มั่นคง munkonggadget

สาขา - สาขาอัมรินทร์พลาซ่า

หน้าแรก < สาขา < สาขาอัมรินทร์พลาซ่า

 

สาขาอัมรินทร์พลาซ่า (มั่นคงเรือธง อัมรินทร์)


สาขานี้ตั้งอยู่บริเวณชั้น 3 โซนหน้าห้างสรรพสินค้าอัมรินทร์พลาซ่าครับ  ขึ้นบันไดเลื่อนมาจะเจอร้านมั่นคงเลยจ้า  "สำหรับสาขานี้เป็นสาขาที่เน้นสินค้า Hi-End ครับ" จะมีการจัดชุดสำหรับให้ทุกท่านลองฟังได้อย่างสะดวก

Tel. 02-652-1759

 

 

หลุยส์ เรือธง

ผู้จัดการสาขาเรือธง อัมรินทร์

เจ้าหลุยส์เป็นลูกเรือเก่าแก่ของมั่นคงครับ ผ่านร้อนผ่านหนาวกับร้านมั่นคงมาเยอะครับ ถ้าจะมีใครสักคนที่สามารถให้ความรู้กับลูกค้าที่เกี่ยวกับสินค้าระดับนี้ ก็ต้องเป็นเจ้าหลุยส์เท่านั้นจริงๆ

ถ้าวันไหนเจอมันนั่งหลับก็เตะมันได้เลยจ้าๆๆ

 

 

 

เอก เรือธง

สั่งสมประสบการณ์มาอย่างยาวนานจนเรียกว่าเป็นรุ่นพี่อยู่ในร้านมั่นคงได้แล้ว ถึงเวลาที่ พี่เอก จะมาอยู่กับเรือธงลำนี้แล้วครับ และถ้าพูดถึงเรื่องประสบการณ์ เจ้าเอกก็มีชั่วโมงบินที่ยาวนานดีเดียว ท่านที่ผ่านไปผ่านมา เบื่อหน้าเจ้าหลุยส์แล้ว จะปรึกษาเรื่องสินค้ากับเอกก็ได้เช่นกันนะคร้าบบ!

 

บรรยากาศในร้านนี้จะแตกต่างจากสาขาอื่นๆ ไม่ใช่แค่ชื่อสาขาเท่านั้นครับ เนื่องจากชื่อสาขาก็บอกไว้อยู่แล้ว ว่าเป็นสาขาเรือธง ดังนั้น สินค้าที่อยู่ในร้าน จะต้องเป็นสินค้าที่เรือธงจริงๆ เป็นตัวที่อยู่ใน Range สูงสุดของแต่ละแบรนด์ คือจะต้องเป็นสินค้าเซียนจริงๆ และเป็นสินค้าซึ่งจะหาฟังที่อื่นไม่ได้เนื่องจากเป็นสินค้าที่มีกลุ่มคนฟัง และคนเล่นเฉพาะกลุ่มมาก ๆ

 

 

ดังนั้น พนักงานที่อยู่ประจำที่สาขานี้ จะต้องเป็นพนักงานที่รู้จริง สามารถให้คำปรึกษาหรือพูดคุยกับลูกค้าที่จะแวะเวียนเข้ามาเยี่ยมชมสาขานี้ได้เป็นอย่างดี

 

 

ซึ่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหนล่ะครับ เค้าคนนั้น คือ คือ! คือ!! ชายหน้าง่วง คุณหลุยส์ เรือธง คนเดิม คนนี้นี่เองล่ะจ้าๆๆ

 


การเดินทางมายังสาขาอัมรินทร์พลาซ่า