มั่นคง munkonggadget

รีวิวและบทความ

เรียงตาม :
 

บทความ : 5 สิ่งที่ควรมีในหูฟัง True Wireless ไว้ตัดสินใจในการซื้อ

รีวิวโดย: ต้น สาขาออนไลน์
วันที่เริ่ม: 25-มิ.ย.-2562
สวัสดีทุกท่านครับ ตั้งแต่ปี 2018 - 2019 กระแสหูฟัง True Wireless มาแรง และ เป็นที่นิยมอย่างมาก ไม่ว่าจะหันหน้าไปทางไหนก็จะพบเห็นผู้คนใส่หูฟังประเภทนี้อยู่กันแทบทุกที่เลยครับ โดยสาเหตุที่หูฟัง True Wireless ได้รับความนิยมสูงนั้นก็คือความสะดวกในการพ...

รีวิว : หูฟังไร้สาย xFyro ARIA อีกหนึ่งน้องใหม่ ควบคุมการงานได้ครบครัน

รีวิวโดย: มาร์ท สาขา พารากอน
วันที่เริ่ม: 20-มิ.ย.-2562
สวัสดีครับทุกๆท่านเข้าสู่ช่วงต้นฤดูฝนแบบนี้ทางMunkonggadget ของเราก็ไม่หยุดที่จะค้นหาโปรดักส์ใหม่ ๆ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพมาแนะนำให้ทุกท่านได้เลือกใช้งานกันอีกแล้วครับโดยในครั้งนี้ผมมาพร้อมกับแบรนด์น้องใหม่ล่าสุดที่เพิ่งจะเข้ามาในร้านสด ๆ ร้อน ...

รีวิว : หูฟังไร้สาย xFyro xS2 น้องใหม่ไฟแรง คุณภาพน่าโดน

รีวิวโดย: มด สาขาออนไลย์
วันที่เริ่ม: 18-มิ.ย.-2562
หูฟังไร้สายแบบ true wireless นั้นเป็นหูฟังที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่วงนี้ครับ ด้วยขนาดที่เล็ก พกพาสะดวก ไม่มีสายมาให้เกะกะ รวมไปถึงความคล่องตัวในการใช้งานอีกด้วย โดยคราวนี้ผมจะมาแนะนำแบรนด์ใหม่จาก xFyro ครับซึ่งจะเป็นรุ่นที่มีชื่อว่า x...

รีวิว : หูฟังไร้สาย SONY WH-XB700 ตัวจริงเรื่องเบส และ การพกพา

รีวิวโดย: เปา สยามพารากอน
วันที่เริ่ม: 13-มิ.ย.-2562
สวัสดีครับทุกท่าน วันนี้ "เปา พารากอน" กลับมาพบกับทุกท่านอีกครั้ง โดยในวันนี้ผมมาพร้อมกับหูฟังจากทาง "SONY" รุ่นล่าสุดที่เพิ่งเข้ามาประจำการที่ร้านมั่นคงแก็ดเจ็ทแห่งนี้ครับ ซึ่งรุ่นที่ผมนำมาเขียนนี้ก็คือ "WH-XB700" คร...

รีวิว : หูฟัง True Wireless Padmate Tempo T5

รีวิวโดย: วิน สาขา พารากอน
วันที่เริ่ม: 11-มิ.ย.-2562
สวัสดีทุกท่านด้วยนะครับ วันนี้พบกับผม “วิน สยามพารากอน” ในยุคปัจจุบันต้องยอมรับเลยนะครับว่า หูฟัง True Wireless นั้นเป็นที่นิยมเอามาก ๆ ซึ่งก็มีหลากหลายราคาให้เลือกตั้งแต่ราคาหลักไม่กี่พันบาท จนถึงหลักหมื่นบาท แต่สำหรับวันนี้ผมจะมาแนะนำหูฟัง Tru...

รีวิว : APP มือถือ JABRA SOUND

รีวิวโดย: อู๋ สาขาปิ่นเกล้า
วันที่เริ่ม: 06-มิ.ย.-2562
สวัสดีครับผม กลับมาพบกันอีกครั้งกับผมอู๋ มั่นคงแก็ดเจ็ท ปิ่นเกล้า ช่วงนี้ สิ่งที่ผมสังเกตเห็นในชีวิตประจำวัน ทั้งการเดินทาง หรือระหว่างทำงาน ก็จะพบเห็นคนใช้งานหูฟังประเภท TRUE WIRELEESS กันมากขึ้น ซึ่งส่วนใหญ่เป็นที่นิยมในกลุ่มคนทำงานแล้ววัยรุ่น ค...

รีวิว : หูฟัง ON EAR ไร้สาย Grado GW100

รีวิวโดย: เล็ก งามวงศ์วาน
วันที่เริ่ม: 04-มิ.ย.-2562
กราบสวัสดีมิตรรักแฟนเพลง Munkonggadget ทุกท่านครับ พบกับผม เล็กงามวงศ์วาน อีกเช่นเคย หากพูดถึงหูฟังที่เรียกได้ว่าเป็น ราชาแห่งเพลงร็อค หลายๆคนคงพอจะทราบแล้วใช่มั้ยครับ ว่าผมกำลังจะพูดถึงแบรนด์หูฟังจากอเมริกาอย่าง Grado นั่นเอง และด้วยความร้อนแรงข...

รีวิว : หูฟัง True Wireless Jabees Beeing

รีวิวโดย: มาร์ช สาขา พารากอน
วันที่เริ่ม: 30-พ.ค.-2562
สวัสดีครับ ในครั้งนี้กลับมาพบกันกับหูฟังประเภท TRUE WIRELESS กันอีกครั้ง กับผม มาร์ช พารากอน นะครับ โดยในบทความนี้ผมจะขอเสนอหูฟังรุ่นใหม่ ที่ทางร้านมั่นคงแก็ดเจ็ท ได้นำเข้ามาให้ทุกๆท่านได้ทดลองและใช้งานในราคา ที่ไม่สูงจนเกินไป แต่เปี่ยมไปด้วยฟังก์...

บทความ : แนะนำ 8 สินค้าโดนใจทีม HEAR BY MUNKONG พฤษภาคม 2562

รีวิวโดย: บลีช พารากอน
วันที่เริ่ม: 28-พ.ค.-2562
สวัสดีพี่ๆ น้องๆ และเพื่อนที่รักในการฟังเพลงทุกท่านนะครับก่อนที่จะเข้าหน้าฝน Staff Choice ประจำเดือนพฤษภาคมนี้ พวกเราพนักงานขายประจำสาขาสยามพารากอนได้มีหูฟังที่น่าสนใจประจำเดือนนี้มาแนะนำให้กับทุกท่านกันครับ เผื่อว่าท่านใดที่อยากจะหาหูฟังดีๆสักตัว...

บทความ : 3 หูฟังจากแบรนด์ In Ear ผู้สะสมประสบการณ์กว่า 25 ปี จากประเทศเยอรมัน

รีวิวโดย: หลุยส์ มั่นคงแก็ดเจ็ท
วันที่เริ่ม: 23-พ.ค.-2562
In Ear นั้นเป็นแบรนด์คัสต้อมอีกหนึ่งแบรนด์ที่ทำตลาดมานานหลายปี โดยใช้ประสบการณ์มากกว่า 25 ปีที่อยู่ในวงการ hearing products หรือเครื่องช่วยฟังแบบครบวงจรซึ่งตั้งอยู่ในประเทศเยอรมัน และนอกจากทำหูฟังคัสต้อมแล้ ช่วงหลังก็หันมาทำหูฟังแบบ universal in e...
1 - 10 of 583 items : << < 123456 >>