มั่นคง munkonggadget

รีวิวและบทความ

เรียงตาม :
 

รีวิว : หูฟังไร้สายกันน้ำ สำหรับออกกำลังกาย JAYBIRD RUN XT

รีวิวโดย: ตั๊ก พาราไดซ์
วันที่เริ่ม: 14-พ.ค.-2562
ปัจจุบันหูฟังกับการออกกำลังกายนั้นทุกคนคงรู้สึกว่ายิ่งสะดวกได้ก็ยิ่งดี ซึ่งจะทำให้เราเพลิดเพลินไปกับการออกกำลังกายได้เป็นอย่างดี ทุกวันนี้เทคโนโลยีการออกแบบก็ได้ทำให้ผู้ใช้งานมีความสะดวกคล่องตัว การใช้งานตัวหูฟังก็ทำให้เราได้ควบคุมใช้งานง่าย ทำให...

รีวิว : หูฟังอินเอียร์ TANCHJIM OXYGEN

รีวิวโดย: เจตน์ งามวงศ์วาน
วันที่เริ่ม: 09-พ.ค.-2562
ในปัจจุบันหูฟังแบบ IEM อินเอียร์มอนิเตอร์ กำลังเป็นที่นิยมกันมากด้วยคุณภาพเสียงและการสวมใส่ที่เป็นเอกลักษณ์ พกพาสะดวก วันนี้ผม เจตน์ ... งามวงศ์วาน มี IEM รุ่นใหม่จาก Tanchjim บริษัทจากแดนมังกรมานำเสนอครับ นั่นก็คือ...

รีวิว : หูฟังออกกำลังกายไร้สาย CREATIVE Outlier One Plus

รีวิวโดย: เปา สยามพารากอน
วันที่เริ่ม: 30-เม.ย.-2562
สวัสครับทุกท่าน "เปา พารากอน" กลับมาพบกับทุกท่านอีกครั้งแล้วนะครับสำหรับการรีวิวสินค้าในวันนี้ ซึ่งช่วงนี้ผมบอกก่อนเลยครับว่าเราจะได้พบกันบ่อยขึ้น เพราะอะไรน่ะเหรอครับ นั่นก็เพราะว่าสินค้ารุ่นใหม่ ๆ นั้นต่างทยอยกันเข้ามาประจำการ ณ ร้านมั...

รีวิว : APP MARSHALL BLUETOOTH ตัวช่วยเรื่องเสียง และ ฟังเพลง

รีวิวโดย: อู๋ สาขาปิ่นเกล้า
วันที่เริ่ม: 25-เม.ย.-2562
ในหน้าร้อนแบบนี้ คงจะปฏิเสธไม่เลยสำหรับ บ้านไหนที่มีสระน้ำก็คงได้เล่นน้ำนอนแช่น้ำ แหม่ ผมนี่ก็อยากเล่นน้ำเหมือนกันนะครับ ผมว่าหลายๆบ้านอาจจะมีปาร์ตี้เล็กๆสำหรับอากาศร้อนแบบนี้แน่นอนครับ และสิ่งที่ขาดไปไม่ได้เลย คือ อาหาร และ ขนม สงสัยผมคงจะหิว ฮ่...

บทความ : 8 สินค้าแนะนำโดนใจทีม HEAR BY MUNKONG เมษายน 2562

รีวิวโดย: บรี้ส สาขาพารากอน
วันที่เริ่ม: 23-เม.ย.-2562
สวัสดีทุกท่านนะครับ เป็นอย่างไรกันบ้างครับเทศกาลสงกรานต์ที่พึ่งผ่านไป หลายๆท่านก็อาจจะกลับบ้านต่างจังหวัดไปหาครอบครัว บางท่านก็อาจจะนอนพักผ่อนอยู่ที่กรุงเทพเพื่อเพิ่มพลังงานเพื่อที่จะลุยกับงานที่จะเข้ามา พวกเราพนักงานร้านมั่นคงแก็ดเจ็ท สาขาสยามพาร...

รีวิว : หูฟังไร้สาย Skullcandy Push

รีวิวโดย: เจตน์ งามวงศ์วาน
วันที่เริ่ม: 11-เม.ย.-2562
สำหรับคนที่รักในเสียงเพลงนั้น หูฟังถือว่าเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยครับ เวลาเดินทางหรือยามว่างก็หยิบขึ้นมาฟังคลายเครียดได้เลย แต่หลายคนใช้แบบมีสายแล้วมีปัญหาเรื่องสายขาดใน หรือบางทีสายไปเกี่ยวพันกระชากทำให้หูฟังเสียหายเลยก็มี ในปัจจุบันเลยมีหูฟ...

รีวิว : หูฟัง เกมมิ่ง RAZER NARI WIRELESS

รีวิวโดย: บิ๊ก สยามพารากอน
วันที่เริ่ม: 09-เม.ย.-2562
สวัสดีครับเพื่อนๆในวันนี้ผมอยากที่จะมาแชร์ประสบการณ์การใช้อุปกรณ์ไร้สายให้เพื่อนๆได้ทำความรู้จักกับอุปกรณ์เหล่านี้มากขึ้นครับ ซึ่งในช่วง 1 ปีที่ผ่านมาใครที่กำลังติดตามวงการไอทีอยู่จะเริ่มเห็นว่าอุปกรณ์หลายๆอย่างเริ่มมีการใช้เทคโนโลยีไร้สายมากขึ้น ...

รีวิว : หูฟังไร้สายออกกำลังกาย MERCURY ICON 8

รีวิวโดย: ตั๊ก พาราไดซ์
วันที่เริ่ม: 02-เม.ย.-2562
วันนี้มาดูหูฟังไร้สาย ราคาเบาๆบ้างครับ นั้นก็คือ Mercury Icon8 ซึ่งถือเป็นหูฟังไร้สาย ขนาดเล็กที่มีการออกเเบบมาให้ใช้งานสะดวกคล่องตัวดีทีเดียว ด้านฟังก์ชันการใช้งานสะดวกครบถ้วน ส่วนสีก็จะมีมาให้เลือกด้วยกันสองสีครับ ซึ่งจะมีเป็นดำเเละขาวครับผม...

บทความ : 8 สินค้าแนะนำโดนใจทีม HEAR BY MUNKONG มีนาคม 2562

รีวิวโดย: บรีส พารากอน
วันที่เริ่ม: 29-มี.ค.-2562
สวัสดีครับทุกท่าน บทความ Staff Choice กลับมาพบกับทุกท่านเช่นเคยครับผม สำหรับในเดือนมีนาคมนี้ทางทีมงาน HEAR By Munkong มีความประทับใจในสินค้ารุ่นไหนกันบ้างนั้นเรามาดูกันเลยดีกว่าครับผม...

รีวิว : ลำโพง Devialet Phantom Reactor

รีวิวโดย: รีวิว : ลำโพง Devialet Phantom Reactor
วันที่เริ่ม: 27-มี.ค.-2562
สำหรับลำโพง Devialet Phantom Reactor นั้นเป็นลำโพงรุ่นล่าสุดจากทาง Devialet ที่สานต่อความสำเร็จจากรุ่น Phantom เดิมครับ ซึ่งในรุ่น Reactor นั้นจะถูกวางให้มีราคาที่ถูกกว่ารุ่นใหญ่นั่นเอง แต่ก่อนที่จะทำการแนะนำลำโพงรุ่นล่าสุดนั้น เรามาดูประวัติความ...
11 - 20 of 581 items : << 1234567 >>