มั่นคง munkonggadget

รีวิวและบทความ

เรียงตาม :
 

บทความ : 9 สินค้าโดนใจ โดยทีม HEAR BY MUNKONG

รีวิวโดย: บรี้ส สาขาพารากอน
วันที่เริ่ม: 26-ก.พ-2562
กราบสวัสดีมิตรรักนักฟังทุก ๆ ท่านด้วยนะครับ ยินดีต้อนรับเข้าสู่ช่วง Hear by Munkong Staff's Choices ประจำเดือนกุมภาพันธ์ครับผม ในเดือนนี้เรียกได้ว่ามีทั้งหูฟัง ลำโพงบลูทูธ และแก็ดเจ็ทที่น่าสนใจเข้ามาประจำการที่ร้านหูฟังมั่นคงแก็ดเจ็ทกันอย่างมากมาย...

รีวิว : หูฟังไร้สาย MAVIN AIR-X พระกาฬแบตอึด

รีวิวโดย: มาร์ท สาขา พารากอน
วันที่เริ่ม: 21-ก.พ-2562
iBasso IT01S นั้นเป็นหูฟัง in ear รุ่นอัพเกรดแยกจาก IT01 รุ่นปกติที่นอกจากจะมี Body แบบเดียวกันแล้วแต่องค์ประกอบอื่นถือว่าแตกต่างกันพอสมควรเลยครับ โดยยังคงมีขนาดเล็กใส่หูฟังแบบคล้องหูและสามารถถอดเปลี่ยนสายขั้ว MMCX ได้เช่นเคยครับ...

รีวิว : หูฟังไร้สาย SENNHEISER MOMENTUM TRUE WIRELESS

รีวิวโดย: มาร์ท สาขา พารากอน
วันที่เริ่ม: 12-ก.พ-2562
สวัสดีครับ มาพบกันอีกครั้งกับ ผมมาร์ช พารากอน นะครับ วันนี้ผมมีหุฟังที่ถือว่าอยู่ในเทรนที่เรียกได้ว่าทุกๆท่านให้ความสนใจนั่นก็คือ หูฟัง ประเภท TRUE WIRELESS นั่นเองครับ ในครั้งนี้ผมขอเกริ่นถึงความเป็นมาประวัติของแบรนด์ที่ผมจะมาแนะนำให้ท่านผู้อ่านไ...

รีวิว : หูฟังอินเอียร์ SONY IER-M7

รีวิวโดย: เจตน์ งามวงศ์วาน
วันที่เริ่ม: 07-ก.พ-2562
สวัสดีครับ มาพบกันผม เจตน์...งามวงศ์วาน กันอีกครั้งครับ วันนี้มาดูหูฟังของ SONY จากญี่ปุ่นกกันครับ ซึ่งสำหรับนักเล่นนักฟังเพลงแล้วต้องรู้จักแบรนด์ SONY กันอย่างแน่นอน ซึ่งทาง SONY ได้ออกผลิตภัณฑ์ต่างๆมากมายหลายรุ่นครับ ไม่ว่าจะเป็นหูฟัง เครื...

รีวิว : หูฟังไร้สาย audio-technica ATH-SPORT7TW

รีวิวโดย: เล็ก งามวงศ์วาน
วันที่เริ่ม: 05-ก.พ-2562
กราบสวัสดีมิตรรักแฟนเพลง Munkonggadget ทุกท่านครับ พบกับผม เล็ก งามวงศ์วาน อีกเช่นเคย ถ้าพูดถึงประเภทหูฟังที่มาแรงที่สุดในชั่วโมงนี้ คงหนีไม่พ้นหูฟังประเภท True Wireless วันนี้ผมก็มีหูฟังจากแบรนด์ญี่ปุ่นอย่าง Audio Technica มาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้...

รีวิว : หูฟังไร้สาย Skullcandy Crusher 3.0 เบสสั่น สั่งได้

รีวิวโดย: เจตน์ งามวงศ์วาน
วันที่เริ่ม: 31-ม.ค.-2562
มาพบกับผม เจตน์ ...งามวงศ์วาน อีกครั้งครับ มาคราวนี้มาพบกับหูฟังแบรนด์อเมริกากันครับ การกลับมาอีกครั้งกับ Skullcandy ที่มีสัญลักษณ์รูปหัวกะโหลก เป็นเอกลักษณ์โดดเด่นมองปุ๊ปรู้ทันทีว่าเป็นแบรนด์นี้ ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ออกรุ่น Skullcandy Crusher ...

บทความ : HEADPHONE IN FUTURE หูฟัง true wireless อีกก้าวสู่อนาคต

รีวิวโดย: อู๋ สาขาปิ่นเกล้า
วันที่เริ่ม: 29-ม.ค.-2562
สวัสดีครับผม กลับมาพบกันอีกครั้ง กับผม อู๋ มั่นคงแก็ดเจ็ท สาขาปิ่นเกล้า อีกเช่นเคยครับ สำหรับบทความนี้ผมจะพูดถึง หูฟังแห่งอนาคตครับ เคยสังเกตุกันมั้ยครับ ว่าหูฟังที่เราใช้งานเนี่ย ต้นกำเนิดมันมาจากที่ไหน หูฟังมีต้นกำเนิดมาจาก คุณนาธาเนียล บอลด์วิน...

รีวิว : หูฟัง IN EAR รุ่นเรือธงตัวล่าสุด JVC HA-FW10000

รีวิวโดย: หลุยส์ มั่นคงแก็ดเจ็ท
วันที่เริ่ม: 24-ม.ค.-2562
JVC นั้นถือเป็นอีกค่ายที่มีเอกลักษณ์และเน้นใช้วัสดุคุณภาพพรีเมี่ยมจากธรรมชาติ และเนื่องจากครบรอบ 10 ปีที่ทำหูฟังซีรีส์ไม้ออกมาทาง JVC ก็เลยออกหูฟังรุ่นพิเศษและตั้งใจทำออกมาให้ดีที่สุดที่เคยทำมาสำหรับหูฟัง in ear เลยครับโดยยังคงคอนเซปท์เดิมทุกประก...

บทความ : 8 สินค้าเสียงดี โดนใจทีม HEAR BY MUNKONG รับต้นเดือน

รีวิวโดย: บรี้ส สาขาพารากอน
วันที่เริ่ม: 22-ม.ค.-2562
สวัสดีปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ เป็นอย่างไรกันบ้างครับทุกท่าน ช่วงหยุดยาวที่ผ่านมาไปเที่ยวกัน สนุกไหมครับ พวกเราชาว Hear by Munkong หวังว่าทุกท่านจะมีความสุขกันมาก ๆ เลยนะครับ และเช่นเคย วันนี้เราก็ยังคงมีหูฟังพระกาฬ แก็ดเจ็ทพญายม มาฝากกันอีกเหมือนเดิท...

รีวิว : หูฟังเกมมิ่งที่มาพร้อมกับไมโครโฟนสุดเทพ TEAM TYGR

รีวิวโดย: บิ๊ก สยามพารากอน
วันที่เริ่ม: 17-ม.ค.-2562
สวัสดีปีใหม่นะครับทุกท่าน ขอให้ปีนี้เป็นปีที่มีแต่ความสุข สุขทั้งกายและใจทุกท่านเลยนะครับ ขอให้เงินทองไหลมาเทมาเข้ากระเป๋ากันเยอะๆนะครับ เริ่มต้นปีใหม่แบบนี้ผมมีหูฟังตัวใหม่ล่าสุดมาพร้อมกับไมโครโฟนสุดเทพ มากันเป็นแพ็คคู่ในกล่องเดียวกันมาต้อนรับปีใ...
31 - 40 of 581 items : << 123456789 >>