มั่นคง munkonggadget

บทความ : ขาตั้งแบบไหน ? เหมาะกับหูฟัง

 


กลับมาพบกันอีกครั้งกับผม “อู๋ มั่นคงแก็ดเจ็ทสาขาปิ่นเกล้า” สำหรับวันนี้ผมจะแนะนำอุปกรณ์เสริมสำหรับทำงาน เล่นเกม หรือจะวางประดับ และยังเป็นอุปกรณ์ที่ค่อนข้างที่จะสำคัญไม่น้อยเลยครับ นั้นก็คือ “ขาตั้งหูฟัง” หรือ STAND HEADPHONE นั้นเองครับ สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาขาตั้งหูฟังตัวโปรด มาทางนี้เลยครับ เราจะพาไปดูกัน !!

 

 


APINA X MUNKONG ขาตั้งหูฟังที่เป็นการ COLLABORATION (ร่วมมือ) ระหว่างแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ในฝันอย่าง APINA กับ MUNKONG  มีทั้งหมด 6 รุ่นด้วยกันครับ และคุณภาพไม้นั้นต้องบอกเลยว่าดีเยี่ยมจริง ๆ ครับ


 

APINA X MUNKONG AM1 ( HEADPHONE )
 

จะมีช่องสำหรับวางสมาร์ทโฟนและร่องด้านหลัง ที่สามารถวางสายได้ ส่วนสีก็จะมีให้เลือกถึง 3 สีด้วยกันนะครับ มีสีดำ สีน้ำตาลเข้ม และสีน้ำตาลอ่อน เหมาะสำหรับคนที่ตกแต่งโต๊ะทำงาน STYLE LOFT  ก็ดูเหมาะสมนะครับ 
APINA X MUNKONG AM2 ( HEADPHONE )
 

รุ่นนี้จะมาในรูปทรงคล้ายอานม้าครับ ซึ่งโค้งด้านหลังสามารถแขวนหูฟังได้อีก 1 ตัว ถือว่า ซ้อน 2 ไปเลยครับ ดีนะครับที่ไม่ซ้อนสาม (ผิดกฎจราจรนะครับ ฮ่าๆ) ส่วนสีนั้นจะมีให้เลือกถึง 3 สี คือสีน้ำตาลอ่อน สีน้ำตาลเข้ม และสีดำ เหมาะสำหรับคนที่ตกแต่งโต๊ะทำงาน STYLE VINTAGE ก็ดูเท่ๆ COWBOY หน่อยๆนะครับ

 


 

 

 

APINA X MUNKONG AM3 ( HEADPHONE )
 

รุ่นนี้จะมีรูปทรงคล้ายๆกับรุ่นที่2 แต่จะไม่ยื่นออกมาเยอะและจะเพิ่มในส่วนที่พันสายด้านหลังอีกด้วยกัน ทำให้เวลาเก็บสายจะไม่รกเกะกะโต๊ะทำงานแน่นอนครับ ส่วนเรื่องสีก็จะมีให้เลือก 3 สี สีน้ำตาลอ่อน สีน้ำตาลเข้ม และสีดำ เหมาะสำหรับคนแต่งโต๊ะทำงาน STYLE VINTAGE  และยังได้ที่พันแซ่  เอ้ย !! ที่พันสายหูฟังอีกด้วยครับผม
APINA X MUNKONG AM4 ( IN-EAR )
 

รุ่นนี้จะเป็นขาตั้งสำหรับหูฟัง IN-EAR และด้านหลังจะมีที่พันเก็บสายเพื่อความเรียบร้อย แน่นอนว่าเหมาะสำหรับคนที่มีหูฟังหลายตัว เน้นการวางโชว์ เท่ๆ และด้านหน้ามีช่องวางสมาร์ทโฟน สีจะมีให้เลือก 3 สีด้วยกันครับ สีน้ำตาลอ่อน,สีน้ำเข้ม,สีดำ เหมาะสำหรับตกแต่งโต๊ะทำงานหรือตู้กระจกโชว์ STYLE LOFT ถือว่าดูดีใช้ได้

 


 

 

 

APINA X MUNKONG AM5 ( IN-EAR )
 


รุ่นนี้จะเป็นขาตั้งสำหรับหูฟัง IN-EAR และด้านหลังจะมีที่พันสายเก็บ แต่รุ่น AM5 จะมีขนาดที่ใหญ่กว่ารุ่น AM4 อาจจะกินพื้นที่เล็กน้อยครับ แต่ก็เหมาะสำหรับคนที่มีหูฟังหลายตัว เน้นการวางโชว์ และด้านหน้ามีช่องวางสมาร์ทโฟน สีจะมีให้เลือก 3 สีด้วยกันครับ สีน้ำตาลอ่อน สีน้ำเข้ม และสีดำ เหมาะสำหรับโต๊ะทำงานหรือชั้นวางหนังสือ STYLE LOFT ก็ดูดีไปอีกครับ

APINA X MUNKONG AM6 ( IN-EAR )
 

รุ่นนี้จะเป็นรุ่นไซส์เล็กสุดของซีรีย์ AM IN-EAR เลยครับ จะมีที่พันสายอยู่ข้างหน้า นอกจากจะว่าโชว์หูฟังได้แล้วนั้น ยังสามารถวาง DAP ได้อีกด้วย ซึ่งก็ดีดูมีระดับไม่น้อยเลยนะครับ ส่วนสีจะมีให้เลือก สีน้ำตาลเข้ม สีน้ำตาลอ่อน เหมาะกับการแต่งโต๊ะทำงาน STYLE MINIMAL ถึงแม้จะดูเหมือนจัดทรงหูฟังยากแต่จริงๆ การใช้งาน เพียงแค่พันสายเหมือนกำลังจะเก็บแล้วแขวนไว้ ก็เป็นอันเสร็จพิธีแล้ว หรือจะลองแขวนแบบในภาพก็เท่ห์ไปอีกแบบครับ ถ้าวางคู่กับเครื่องเล่นก็ดูดีไปอีกแบบ

 


 

ก็หมดไปแล้วสำหรับขาตั้งของแบรนด์ APINA แต่ยังมีแบรนด์อื่นๆ ให้เลือกกันอีกนะครับ  เราไปดูกันเลยดีกว่า

 

 

 

GRAVITY TABLE TOP


ขาตั้งของค่าย GRAVITY นั้นต้องบอกเลยว่าตัวงานวัสดุดี งานดี และยังมีความเท่ ขนาดเล็ก ไม่กินพิ้นที่มากครับ บอกได้เลยว่า VERY GOOD เหมาะกันตกแต่งโต๊ะคอมสำหรับชาวเกมเมอร์ไม่น้อยเลยนะครับ หรือตกแต่งโต๊ะเกมมิ่ง STYLE MODERN ก็ได้นะครับผม 

 


 

 

GRAVITY DESK MOUNTสำหรับรุ่นนี้จะเรียกว่าขาตั้งก็ยังไม่เชิงครับ เพราะจะมาในรูปแบบแคมป์ติดข้างๆขอบโต๊ะ เพื่อประหยัดพื้นที่บนโต๊ะได้ดีมากๆ ครับ สำนักงานหรือโต๊ะเกมมิ่ง ตัวแคมป์จะมีความแข็งแรงมาก แขวนหฟังได้ทุกแบบเลยนะครับ  จะตกแต่งโต๊ะเกมมิ่งหรือสำนักงานก็ยังได้ STYLE MINIMAL 

 

 

 

 

MASTER & DYNAMIC MP1000 STANDสำหรับรุ่นนี้ของค่ายนี้ต้องบอกเลย ว่าหูฟังของเขานั้นก็งานพรีเมี่ยม งานวัสดุตัวหูฟังก็ทำจากเกรดอย่างดี ขาตั้งก็มาในรูปแบบ ฐานเหล็ก ซึ่งน้ำหนักดีเลยทีเดียว ตัวก้านก็เป็นเหล็กเช่นกัน ซึ่งมีความแข็งแรงมากๆ เหมาะสำหรับท่านที่ตกแต่งโต๊ะทำงาน STYLE MODERN ก็ดูดีเลยทีเดียวครับ

 

 

 

 

AUDIOQUEST PERCHสำหรับขาตั้งรุ่นนี้หลายๆ ท่านอาจจะยังไม่ค่อยเห็นกันสักเท่าไหร่ ซึ่งมาจากค่าย AUDIOQUEST เป็นแบรนด์ที่ทำสายที่สำหรับเชื่อมต่อชนิดต่างๆ ซึ่งเป็นที่รู้จักของคนเล่นลำโพง วงการเครื่องเสียงก็จะนิยมใช้งานกันครับ แต่อันนี้มาทำเป็น “ขาตั้ง” ซึ่งมาทั้งความแข็งแรงและงานพรีเมี่ยมอีกด้วย เหมาะกับตกแต่งโต๊ะทำงาน STYLE MODERN ก็ดูเท่ไปอีกแบบครับ

 

 

 

 

SIEVEKINGสำหรับรุ่นนี้เป็นงานไม้ระดับพรีเมี่ยม จากประเทศเยอรมัน ไม่แพ้ใครๆแน่นอน ตัวไม้จะนำมาดัดให้เข้ารูปเหมาะกับคนชอบตกแต่งบ้านเป็นอย่างมา วัสดุแข็งแรง เหมาะกับคนที่ตกแต่งโต๊ะหรือชั้นวางหนังสือ STYLE VINTAGE ก็ดูดีไปอีกแบบครับ 

 

 


เอาละครับเป็นยังไงกันบ้างสำหรับ ขาตั้งของค่ายต่างๆ น่าจะเป็นประโยชน์ สำหรับท่านที่จะแต่งโต๊ะทำงาน หรือโต๊ะเกมมิ่งตัวโปรดของท่านได้ สามารถเข้ามาดูตัวจริงที่ร้านได้ที่มั่นคงแก็ดเจ็ท ได้ทุกสาขา ครับ  บทความหน้าจะมีเรื่องอะไรนั้น ก็ช่วยติดตามอ่านกันอย่าพึ่งหนีไปไหนนะครับ พบกันได้บทความหน้าครับผม สวัสดีครับ

 

 


 

 

 

 

 

 

 

บทความโดย :  อู๋ สาขา ปิ่นเกล้า  เขียนเมื่อ : 11 ก.ย. 2561

 

 


 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง